Sản phẩm nào là tốt nhất cho chống thấm tầng hầm?

Đăng bởi Thu vào lúc 10.11.2021

Sản phẩm nào là tốt nhất cho chống thấm tầng hầm ? Tại sao chúng ta lại không có một quy chuẩn nào cho chống thấm tầng hầm ở Việt Nam?

Câu hỏi này rất thú vị,nhưng sự ưu tiên về vật liệu không thực sự là 1 câu hỏi trên quan điểm của tôi.Tất cả các vật liệu khác nhau đều có công dụng trên lĩnh vực của chúng. Tôi đã luôn nói rằng các nhà thầu có tiếng không cung cấp các dịch vụ và sản phẩm không hoạt động, nó không phải là một kế hoạch lâu dài.

Một câu hỏi lớn hơn được đặt ra trên quan điểm của tôi là: một nhà cung cấp vật liệu chống thấm cho chúng ta một dịch vụ,hướng dẫn đào tạo và sử dụng tốt, ngắn gọn và rõ ràng như thế nào dựa trên các sản phẩm đc nói là tốt hơn cả bánh mỳ cắt lát của họ. Các thứ khác cấu thành một dự án chống thấm tầng hầm thành công là được quản lý tại chỗ bởi chính các nhà thầu điều phối công trình. Đã bao nhiêu lần các bạn lướt web để nhìn thấy các dòng nước dừng lại ở những kẽ hở, hoặc đã bao nhiêu lần các bạn nhìn thấy vùng nước đang lan rộng ra dừng lại 2 cm cách các tấm ván hoặc là tòa nhà, nơi mà mọi người và thú cưng của họ đi lại, dẫm lên công trình bạn đã hoàn thành. Hoặc là (tôi thích điều này nhất) di chuyển hoặc loại bỏ các vùng nước đọng theo cách mà chúng vồn là như thế.

Không thể nói quá rằng nhà thấu chính là thành phần chính trong bất cứ dự án nào. Năng lực của họ là thành lập một nhóm hoạt động tốt dựa trên các nhà thầu phụ và đội ngũ nhân viên, điều đó là rất quan trọng. Đặc biệt là khi các tầng hầm đang được quan tâm, và mỗi khi bắt tay vào làm việc chúng tôi chỉ có một cơ hội để làm cho đúng. Những dự án gần đây của chúng tôi có một phản hồi tốt,nó dựa trên sự nỗ lực của đội ngũ thi công và một loại vật liệu mới. Và Polyurea thực sự là một loại vật liệu hoàn hảo cho chống thấm bởi vì tôi đã tận mắt chứng kiến chúng nhô ra khỏi tầng hầm đã bị nứt và vỡ,chúng xưng lên ấn tượng đúng như quảng cáo của nhà cung cấp sản phẩm. 

Người xây dựng nói "Tôi sẽ không bao giờ sử dụng sản phẩm A nữa, hãy nhìn vào những gì nó đã làm trên sàn và nó cho nước vào", người áp dụng nói "Tôi sẽ không bao giờ sử dụng sản phẩm A nữa, họ nói rằng nó sẽ mở rộng và khóa nước !! , nó không hoạt động "

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường từ màng chất lỏng cho đến màng tấm đến các điểm dừng nước khác nhau, hệ thống phun và danh sách cứ lặp đi lặp lại.

Cách tiếp cận nào mà mọi người trong lĩnh vực này thích khi thực hiện các công việc này, phương pháp hay phương pháp tốt nhất mà bạn đã sử dụng.

Ở Úc, chúng ta cần phải suy nghĩ lại về những gì chúng ta làm trong tầng hầm và tránh nước

Tại sao ở Úc năm 2016 chúng ta vẫn chưa có tiêu chuẩn chống thấm dưới mặt đất? Theo tôi, ABCB đang thất bại trong nhiệm vụ của mình đối với phần này của mã. Dưới mặt đất tanking phải có bộ tiêu chuẩn tối thiểu của riêng mình

Nhận xử lý các hiện tượng thấm sau:

❖ Chống thấm các hạng mục,bằng vật liệu tốt nhất hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại 

❖ Chống thấm toàn bộ bề mặt: Trần, sênô, mái chéo, chống thấm tường , mái bê tông,nhà WC

❖ Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng như tầng hầm, hố thang máy...v.v 

❖ Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng. 

❖ Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng 

❖ Chống thấm khe tiếp giáp.

❖ Chống thấm bể nước ngầm.

❖ Chống thấm hố thang máy.

❖ Chống thấm sân mái thượng

❖ Chống thấm bể bơi chống thấm suối bề cá

❖ Chống thấm sân vườn

❖ Chống thấm ngược tường nhà

Cam kết: 

✔ Giá thành hợp lý ✔ Bảo hành dài hạn ✔ Phục vụ quý khách hàng 24/24! 

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline/ zalo:

0967 966 789 / 0913 536 388 

Để xem video chi tiết sản phẩm các bạn có thể truy cập vào Kênh Youtube của Chúng tôi theo liên kết sau : https://www.123l.pro/qVhXp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CHỐNG THẤM CONMIK
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn