Hotline liên hệ: 0967966789
Blue ocean

Từ khóa nổi bật

Giới thiệu về Trường Sơn

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN được thành lập theo Quyết định số 0101644674 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 20 tháng 04 năm 2005.

CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung ứng các sản phẩm xây dựng, chống thấm và hệ thống sàn phục vụ cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông …

    Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên thị trường,  CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý từ các hãng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Mục tiêu và phương châm hoạt động:

Mục tiêu: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
Phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, đúng nguồn gốc, thi công chất lượng, hiệu quả, bảo hành lâu năm.

TRƯỜNG SƠN tập trung vào các hệ thống và phương pháp thi công lớp phủ và sơn sàn. Hệ thống sàn Conmik của CÔNG TY TNHH ĐTXD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng về sản xuất như kháng hóa chất, chịu tải lớn, chống trơn trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao, thích hợp với các ứng dụng khác nhau bao gồm các hệ thống sàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy dược, kho chứa hàng, nhà xưởng, phòng trưng bày, bãi đậu xe, sân thể thao, các khu vực làm việc và sản xuất …
 
G

Bấm để gọi ngay