Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Tin tức Liên hệ
 
 
Sản phẩm
Sản phẩm Sika
Chất chống thấm Sika
Phụ gia siêu hóa dẻo
Phụ gia cho bê tông
Sản phẩm Sika
Băng cản nước
Phụ gia hóa dẻo
Bảo dưỡng bê tông
Sản phẩm Sika
Keo chống thấm
Tháo dỡ ván khuôn
Sản phẩm Epoxy của Sika
Sản phẩm Conmik
Hóa chất tinh thể thẩm thấu
Sản phẩm trám khe
Sản phẩm gốc xi măng hai thành phần
Sản phẩm gốc PU
Sản phẩm phụ gia
Sản phẩm Conmik
Sơn sàn epoxy
Hóa chất chống thấm cho tường
Hóa chất chống thấm gốc Bitum
Băng cản nước Conmik
Băng cản nước Conmik I15
Băng cản nước Conmik V20, O20
Băng cản nước Conmik O25,V25
Màng chống thấm Conmik
Màng tự dính Conmik Bitustick
Gioăng trương nở Conmik waterstop
Màng khò nóng Conmik Bitumik
Dụng cụ thi công
Kim bơm keo PU
Cần bơm
Máy bơm keo PU-IE03
Dịch vụ
Tư vấn chống thấm
Quy trình thi công chung
Các công trình đã thi công
Support Online

Quảng cáo
Contite PU100/101
Sản phẩm liên quan  

Contite PU100/101 là chất dẻo tổng hợp độ nhớt thấp một thành phần, phản ứng lại với nước. Khi bơm vào các khe nứt rỉ nước Contite PU100/101sẽ lập tức phản ứng lại với nước tạo bọt và ngăn chặn sự rò rỉ nước.

 


Cơ chế làm việc của Contite PU100/101là phản ứng lại với nước xung quanh tạo bọt là chất dẻo tổng hợp. Khả năng trương nở của bọt phụ thuộc vào vị trí đầu tiên của sự lan truyền chất dẻo bị ảnh hưởng của áp suất đẩy ngược lại từ phía sau vào cấu trúc được bịt kín. Ví dụ khe nứt lớn / sỏi thì hệ số tạo bọt cao. Nếu khe nứt hẹp/ cát hạt mịn thì sự trương nở thấp nhưng đạt cường độ cao. Contite PU100/101được dùng để bít kín các khe nứt, lấp đầy các lổ hổng, cố kết đất yếu… Contite PU100/101 là sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp muốn ngăn chặn sự rỉ nước để sau đó tiến hành các công tác sửa chữa khác.


Các ứng dụng điển hình bao gồm
: đường hầm, đường ngầm, nền móng, bơm vào các khe nứt rỉ nước của cọc, bê tông vỏ hầm, các đường ống dẫn nước, miệng cống…

 


ĐẶC TÍNH

· Bọt tác dụng với nước và bít kín đường di chuyển của nước.

· Độ nhớt thấp có thể xuyên qua các khe nứt rất nhỏ.

· Bền, có thể chống lại các dịch chuyển thông thường.

· Không chứa VOC, CFC.

· Phản ứng được với nước mặn

· Không co ngót

· Dính tốt với cả bề mặt khô hoặc ướt

Tỷ lệ trộn: Contite PU100 : Contite PU101


Theo phần trăm khối lượng 100
: 2.0 ~ 5.6

Trước khi thi công Contite PU101 được cho vào Contite PU100 nhằm tăng thêm tính phản ứng của nó. Sự phản ứng ngược vì thế đạt được sự duy trì trạng thái của nó ít nhất 8 giờ mà không có sự biểu hiện nào về mặt tăng độ nhớt. Sau khi trộn với Contite PU101, một lớp da có thể được tạo ra trên bề mặt của chất lỏng do sự phản ứng với hơi ẩm trong không khí nhưng không ảnh hưởng gì đến việc vận hành của máy bơm.


Contite PU100/101 như là một sản phẩm đơn thành phần được bơm vào những vùng có nước, sử dụng bơm tay hoặc máy bơm mô tơ. Khi tiếp xúc với nước, phản ứng tạo cho bọt lấp đầy các khe nứt sau đó cứng và rắn lại.

 

Nếu vùng được bao kín chứa không đủ lượng nước cần thiết thì phần cứng của khối Contite PU100 sẽ bắt đầu xâm nhập vào phần nước bơm tiếp theo.Với sự tương phản của 2 hệ thống thành phần, Contite PU100 sẽ không cứng trong ống bơm, trong khoảng thời gian kể từ khi tiếp xúc với nước ngầm là cần thiết cho sự đông cứng. Sau khi kết thúc bơm, ngay lập tức làm sạch máy bơm với Contite solv, nhằm không cho vật liệu bám dính vào máy.

Trong trường hợp ngừng quá một ngày thì sau đó phải đổ đầy Contite solv vào máy bơm.

Trong trường hợp dùng để cố kết đất Contite PU100 được dùng mà không cần kết hợp với Contite PU101 và sẽ được bơm bằng đường ống măng sông hoặc các ống bơm khác vào môi trường có độ ẩm tự nhiên hay cát ướt. Bán kính bơm lớn nhất khoảng 30 cm, với bán kính bơm lớn hơn, vùng tâm lỏi sẽ không được chắc chắn. Áp lực bơm phải nhỏ hơn áp lực đất đè lên vùng cần bơm nhằm tránh sự phá hoại đất đá xung quanh.

Kiến nghị: chúng tôi kiến nghị bảo quản sản phẩm trước khi gia công ít nhất 12 giờ ở nhiệt độ thấp nhất là 150C để đạt được kết quả tốt nhất nên duy trì nhiệt độ gia công ở 150C ~ 300C. Khi vật liệu ấm lên sẽ gây nóng cục bộ…khi áp dụng cho tường kín nên hạn chế nhiệt độ bằng nhiều cách.

Phải tuân thủ các qui tắc an toàn trong việc tiếp xúc với hóa chất. Contite PU100/ ký hiệu Xn (gây hại) R26 hít vào sẽ gây hại. R36/37/38 rất nhạy cảm với mắt, hệ hô hấp và da. R42/43 có thể ảnh hưởng sức khỏe khi hít vào, vùng da tiếp xúc cũng bị ảnh hưởng.S9 được giữ trong container và thong gió tốt. S23 không nên phun bằng hơi. S24 tránh tiếp xúc với da. S26 trong trường hợp tiếp xúc với mắt ngay lập tức phải rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

 

S36/37/39 khi tiếp xúc phải mặt áo quần bảo hộ, đeo găng tay và kính bảo hộ mắt.

S38 trong trường hợp thiếu gió khi tiếp xúc cần đeo các thiết bị dưỡng khí. S45 trong trường hợp tai nạn hoặc bạn cảm thấy không khỏe nên lập tức tới gặp bác sĩ. ( các bảng thông số an toàn hiện đã có ở nhà máy sản xuất). S60 nguyên liệu và thùng đựng của chúng nên sắp xếp như là hàng nguy hiểm. Contite PU101/ ký hiệu C ( Chất ăn da)

 

R21 gây hại khi tiếp xúc với da, R34 dễ cháy.

S20 trong khi sử dụng không nên ăn uống hoặc hút thuốc. S25 nên tránh tiếp xúc với da và mắt. S26 trong trường hợp tiếp xúc với mắt ngay lập tức phải rửa bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ. S36/37/39 khi tiếp xúc phải mặt áo quần bảo hộ, đeo găng tay và kính bảo hộ mắt. S38 trong trường hợp thiếu gió khi tiếp xúc cần đeo các thiết bị dưỡng khí. S45 trong trường hợp tai nạn hoặc bạn cảm thấy không khỏe nên lập tức tới gặp bác sĩ. ( các bảng thông số an toàn hiện đã có ở nhà máy sản xuất). S60 nguyên liệu và thùng đựng của chúng nên sắp xếp như là hàng nguy hiểm.

Các sản phẩm cùng loại  
 Conmik Seal 200
 Conmik Seal
 Contite WS
 Contite Seal EX
 Conmik WaterShield
 Contite FCW
 Conmik Contite
Tin tức
VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2017
Chống thấm sàn mái sử dụng màng khò nóng hay hóa chất chống thấm tạo màng
TỔNG QUAN VỀ BITUM CHẤT CHỐNG THẤM
CÁCH CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ BỊ NỨT
CÁCH CHỐNG THẤM DỘT MÁI NHÀ VÀO MÙA MƯA HIỆU QUẢ
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG THẤM DỘT MÙA MƯA
Sản phẩm xem nhiều nhất

Sika latex

Sikament R4

Sika ment NN

Sikalite®

Antisol® E

Sika grout 214-11

SIKA LATEX TH

Sikaproof Membrane

SIKAMENT 2000AT

Màng tự dính Conmik Bitustick 1.5-2mm

Contite Seal EX

Gioăng trương nở

Conmik WaterShield

Conmik Waterstop
 
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ:Số 8/1002 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội .
Phone: 0913.536.388 - 043.7665877
Mail: truongsonchongtham@yahoo.com.vn
Fax: 043.7661900
VĂN PHÒNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Địa chỉ:Lô G11 khu liền kề 19A-19B X7 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Tel: +84-4-62600303
Mail: truongsonchongtham@yahoo.com.vn
Fax: 043.7661900

Designed by ThietKeWeb - SEO - Sika