Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ Tin tức Liên hệ
 
 
Sản phẩm
Sản phẩm Conmik
Hóa chất tinh thể thẩm thấu
Sản phẩm sửa chữa
Gốc Polyurethane 2 thành phần
Sản phẩm gốc xi măng hai thành phần
Sản phẩm gốc PU - Polyurethane
Sản phẩm phụ gia
Sản phẩm Conmik
Sơn sàn epoxy
Hóa chất chống thấm cho tường
Hóa chất chống thấm gốc Bitum
Băng cản nước Conmik
Băng cản nước Conmik I15
Băng cản nước Conmik V20, O20
Băng cản nước Conmik O25,V25
Màng chống thấm Conmik
Màng tự dính Conmik Bitustick
Gioăng trương nở Conmik waterstop
Màng khò nóng Conmik Bitumik
Dụng cụ thi công
Kim bơm keo PU
Cần bơm
Máy bơm keo PU-IE03
Dịch vụ
Tư vấn chống thấm
Quy trình thi công chung
Các công trình đã thi công
Support Online

Quảng cáo
Conmik Contite
Sản phẩm liên quan  

chong tham | sua chua nha

Conmik Contite là hợp chất tạo thành lớp màng phía dưới bê tông có tác dụng bịt kín và không bị hòa tan, chống thấm tuyệt vời,không gây độc, không mùi và thân thiện với con người. Khi phun chất keo lỏng trên bề mặt bê tông chúng sẽ phản ứng với chất nền nhão xi măng để hình thành gel không hòa tan làm bịt kín các lỗ mao dẫn và vết nứt tạo thành màng cản chắc chắn ở phía dưới ngăn không cho nước và nước muối ngấm vào.


Nếu vẫn còn nước trong bê tông thì Contie vẫn còn tác dụng phản ứng để bịt kín các khe nứt tức thì và trong thời gian dài. Contite cho phép di chuyển hơi nước từ bên trong kết cấu (Thoát hơi nước của bê tông) đi ra ngoài trong khi vẫn ngăn chặn nước, nước biển, nước ngầm hoặc các dung dịch hóa học xâm nhập từ bên ngoài.


Conmik Contite
có thể bảo vệ rất nhiều loại kết cấu bê tông bao gồm kết cấu bờ kè ven biển, bể chứa nước, đường cao tốc, đường bộ, cầu tầu, mái nhà, sàn, cầu, hầm, bãi đỗ xe, bể bơi Panel đúc sẵn, các đường ống. Contiteđược cấu tạo hoàn toàn từ hợp chất vô cơ hòa tan trong nước. Chúng không giống như những dung môi hòa tan khác, lớp màng được hình thànhcó tác dụng bịt kín của Contite rất thân thiện với môi trường. Kể từ khi Contite thẩm thấu vào trong bê tông, nó sẽ không bị trầy xước, bong tróc hay hư hỏng.

Hình dạng bên ngoài: Trong suốt.

Tỷ trọng: Khoảng 1.12.

Khả năng gây nổ: Không.

Độc tính Không gây độc

Khả năng sơn: Tuyệt vời.

Vệ sinh: Bằng nước.

Độ chảy: Pha loãng/ pha với nước.

Liều lượng sử dụng

1 Lít phun được 5m2

Contite có thể được thi công bằng cách phun, chổi quét và con lăn. Đeo bình xịt đeo sau lưng phun được 100-150m2 /giờ. Cần bảo vệ mắt khi phun.

Contite cần phải được phủ ngập lên trên bề mặt bê tông. Nếu dùng chổi quét hoặc con lăn thì chúng cần được thấm đẫm trước. Đối với các bề mặt thẳng đướng thì nên áp dụng bằng phương pháp phun.

Phải trộn đều dung dịch trong thùng trước khi sử dụng. Khi thi công bề mặt bê tông phải khô (không ẩm ướt). Nếu trời mưa sau khi thi công Contite thì phải thi công lại. Bịt kín các khe nối, trước khi thi công. Thi công trong điều kiện áp suất thấp, gió nhẹ và cho phép tưới nước sau khi để khô 2-6 giờ. Phun/ xịt nước vào ngày thứ hai và ba.

Đối với kết cấu bêtông được chôn dưới đất, trước khi xử lí đảm bảo bề mặt bêtông phải khô ráo. Nếu lường trước được áp suất thủy tĩnh cao thì sử dụng Contite Seal Plus bao bên ngoài khoảng 1-2 Kg/ m2.Vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của Cormix trước khi thực hiện lần đầu.

Contite Seal Plus cần phải được bảo dưỡng bằng cách giữ ẩm trong 3-4 ngày sau khi thi công.

Contite không được thi công ở những nơi nhiệt độ ở dưới 5oC (khi nhiệt độ quá cao nên thi công vào buổi sáng hay buổi chiều) hay trời đang mưa, gió lớn. Những vết rạn nứt phải được định vị & lấp kín bằng cách dùng 1 lít sản phẩm cho 3 – 4 mét. Kiểm tra lại với nước để xác định xem liệu có những sự rò rỉ nào không và cần phải được thử tiếp tục trong ít nhất 12 giờ. Xử lý lại ở nhữngnơi nào bị rò rỉ nếu phát hiện

Conmik Contite được thi công sau khi đổ bê tông ít nhất là 2 tuần, để đạt hiệu quả cao thì sử dụng sau 4 tuần. Nó có thể áp dụng vào bất kỳ thời gian nào sau đó.Nó đặc biệt có hiệu quả với những bêtông đã cũ.


Contite có thể thi công ngay lập tức sau khi tháo khuôn chúng có tác dụng vừa là như một hợp chất bảo vệ và vừa là chất liệu bịt kín. Chúng sẽ không đạt hiệu quả cao như khi áp dụng sau 2 tuần. Lần xử lý thứ hai được khuyến cáo là 28 ngày sau đó.


Contite có thể ứng dụng để xử lý bê tông cùng các hợp chất khác, đó là những tính chất khác biệt, hơn nữa dầu và sơn cũng có thể ngăn chặn sự xâm nhập chống thấm. Những vết nứt tới 2 mm, có thể bịt kín bằng cách sử dụng calci acetate và Contite phủ đầy trên các vết nứt.


Trước khi thi công phải xử lý bề mặt cho thật sạch. Bề mặt trước hết được quét bằng chổi để loại bỏ các bụi bẩn. Rồi dùng nước với nước xà phòng hoặc chất tẩy rửa để đảm bảo cho bề mặt thật sạch. Tùy thuộc vào từng độ ẩm cho phép thi công khi bê tông phải khô ít nhất 24 giờ.

 
Các sản phẩm cùng loại  
 Conmik Seal 200
 Conmik Seal
 Conmik WaterShield
 Conmik Waterstop
 Conmik PU 886
Tin tức
VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2017
Chống thấm sàn mái sử dụng màng khò nóng hay hóa chất chống thấm tạo màng
TỔNG QUAN VỀ BITUM CHẤT CHỐNG THẤM
CÁCH CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ BỊ NỨT
CÁCH CHỐNG THẤM DỘT MÁI NHÀ VÀO MÙA MƯA HIỆU QUẢ
CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG THẤM DỘT MÙA MƯA
Sản phẩm xem nhiều nhất

Màng tự dính Conmik Bitustick 1.5-2mm

Gioăng trương nở

Conmik Seal 100

Conmik WaterShield

Conmik Waterstop

Conmik Bitumik mặt trơn

Conmik Latex

Conmik Conplug

Conmik Contite

Conmik PVC Waterstop

Conmik PU 886

Conmik Waterstop

Conmik PU - Polyurethane

Conmik 101
 
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XD VÀ DVTM TRƯỜNG SƠN
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ:Số 8/1002 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội .
Phone: 0913.536.388 - 043.7665877
Mail: truongsonchongtham@yahoo.com.vn
Fax: 043.7661900
VĂN PHÒNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

Địa chỉ:Lô G11 khu liền kề 19A-19B X7 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Tel: +84-4-62600303
Mail: truongsonchongtham@yahoo.com.vn
Fax: 043.7661900

Designed by ThietKeWeb - SEO - Sika